The Joomla! Forum ™






Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 
Author Message
PostPosted: Sat Jan 28, 2012 5:47 am 
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice

Joined: Sat Jan 07, 2012 3:52 am
Posts: 8
ผมได้ดาว์นโหลด joomla และ Database ที่จ้างเขาทำจาก Host มาที่เครื่องตัวเองครับ หลังจากนั้นผมได้ทำการสร้างโฟล์เดอร์ใน AppServ แล้วใส่ ข้อมูล joomla ที่ดาว์นโหลดมาลงไป หลังจากนั้นก็ import database ที่ดาว์นโหลดมาเสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่พอผมเรียก ผ่าน 127.0.0.1/xxx แล้วเครื่องมันขึ้น 500 internal server error ปัญหานี้จะมีแนวทางแก้ไขปัญหาอย่างไรครับ ฝากผู้รู้ตอบหน่อยครับ
ขอบคุณครับ


Top
 Profile  
 
PostPosted: Tue Jan 31, 2012 1:19 pm 
User avatar
Joomla! Guru
Joomla! Guru

Joined: Sat Dec 29, 2007 6:35 am
Posts: 986
ทำใน host จริงอาจจะไม่มีปัญหาก็ได้

_________________
http://www.xn--12c2b3bza7an.com/ จำหน่ายกระดาษ คุณภาพสูง ราคาถูก
http://www.arunsiam.co.th/ พรีเมี่ยม ของชำร่วย กระเป๋า พลาสติก บรรจุภัณฑ์ Premium Gift


Top
 Profile  
 
PostPosted: Tue Feb 07, 2012 7:26 am 
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice

Joined: Sat Jan 07, 2012 3:52 am
Posts: 8
จริงด้วยครับ พออับขึ้น Host จริงไม่มีปัญหา เห็นเจ้าหน้าที่เขาบอกว่าเป็นที่ เวอร์ชั่น ของ AppServ ของเรา มันถึงเป็นแบบนี้ เขาว่างั้นครับ ขอบคุณมากนะครับ ทุกความช่วยเหลือ


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 3 posts ] 



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 26 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group