มีใครใช้ Artisteet 3 ทำ Template บ้างค่ะ มีปัญหาเรื่อง save

ringo_chun
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 33
Joined: Tue Nov 09, 2010 4:55 am

มีใครใช้ Artisteet 3 ทำ Template บ้างค่ะ มีปัญหาเรื่อง save

Postby ringo_chun » Mon Nov 15, 2010 2:59 am

ดิฉันใช้ โปรแกรม Artisteer 3 ทำ Template น่ะค่ะ
เพิ่งเคยใช้ครั้งแรกด้วย ทำไป 2 อัน แล้ว save เกบไว้ แล้ว อยากเอามาแก้ ก็ไป Open กลับมา
แต่พอ open มาปรากฎว่า ไอที่เคยทำมันไม่อยู่แล้ว มันกลายเปนหน้าที่ยังไม่เคยทำอะไรเลย เลย งง มาก
หรือ โปรแกรมนี้ ต้องทำให้เสร็จในครั้งเดียว ห้าม save แล้วกลับมาแก้ค่ะ หรือมัน export ได้อย่างเดียว
ขอผู้รู้ช่วยหน่อยนะค๊ะ ของคุณค่ะ ^^

evertonclub
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 33
Joined: Sun Oct 17, 2010 2:48 pm

Re: มีใครใช้ Artisteet 3 ทำ Template บ้างค่ะ มีปัญหาเรื่อง s

Postby evertonclub » Mon Nov 15, 2010 3:46 am

สามารถนำกลับมาแก้ได้ครับ

แต่เลือก save งานแน่นอนหรือว่าเลือก export มันครับ
ลองเลือก
save as ตั้งชื่อใหม่ เวลาเรียกโปรแกรมมันจะเป็นหน้าเริ่มต้น ก็ต้องเปิด open ไปเลือกไฟล์ที่เซฟไว้ก่อนครับ
Export มันจะเป็นไฟล์ซิปสำหรับอัพขึ้น host นำไปใช้ ไม่สามารถแก้งานได้

ลองเปลี่ยนแค่สีมันแล้วเซฟ และลองเรียกงานออกมาดูอีกครั้งครับ
http://www.shop-skin.com เว็บขายเครื่องสำอางแบรนด์และน้ำหอมเคาน์เตอร์ประเทศไทย

ringo_chun
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 33
Joined: Tue Nov 09, 2010 4:55 am

Re: มีใครใช้ Artisteet 3 ทำ Template บ้างค่ะ มีปัญหาเรื่อง s

Postby ringo_chun » Mon Nov 15, 2010 3:54 am

ขอบคุณนะค๊ะ
save as ค่ะ ลองหลายรอบแล้ว
save as แล้วมา open ใหม่ มันก็ เหมือนเราเปิดหน้าใหม่ไม่ได้ทำอะไร
หรือมันเป็นที่โปรแกรมไม่สมบุรณ์ค่ะ

evertonclub
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 33
Joined: Sun Oct 17, 2010 2:48 pm

Re: มีใครใช้ Artisteet 3 ทำ Template บ้างค่ะ มีปัญหาเรื่อง s

Postby evertonclub » Mon Nov 15, 2010 5:50 am

ok ครับ ผมลองโหลดมาลองแล้วพบว่าไม่สามารถเซฟได้ครับ
ตัว v3 น่าจะมีปัญหาเพราะน่าเว็บก็ไม่มีให้โหลด

ตอนผมใช้ 2.5 ไม่มีปัญหาเรื่องนี้
เสียดาย 3 น่าใช้กว่า - -"
http://www.shop-skin.com เว็บขายเครื่องสำอางแบรนด์และน้ำหอมเคาน์เตอร์ประเทศไทย

ringo_chun
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 33
Joined: Tue Nov 09, 2010 4:55 am

Re: มีใครใช้ Artisteet 3 ทำ Template บ้างค่ะ มีปัญหาเรื่อง s

Postby ringo_chun » Mon Nov 15, 2010 6:02 am

ช่ายค่ะ v.3 สวยมากค่ะ น่าเสียดายๆ สงสัยต้องใช้ 2.5
จะออกแบบเองไม่พึ่งโปรแกรม ก็ งง เกิน - -
ขอบคุณมากนะค๊ะ ^^

ringo_chun
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 33
Joined: Tue Nov 09, 2010 4:55 am

Re: มีใครใช้ Artisteet 3 ทำ Template บ้างค่ะ มีปัญหาเรื่อง s

Postby ringo_chun » Mon Nov 15, 2010 6:16 am

เปลี่ยนมาใช้ 2.5 ก็ยังเหมือนเดิม ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
อยากใช้ของปลอม ก็ต้องทำใจใช่ไม๊นี้ *0*

evertonclub
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 33
Joined: Sun Oct 17, 2010 2:48 pm

Re: มีใครใช้ Artisteet 3 ทำ Template บ้างค่ะ มีปัญหาเรื่อง s

Postby evertonclub » Mon Nov 15, 2010 6:58 am

รู้สึกมันได้แค่ Artisteer 2.3.0.25189 สูงกว่านี้เซฟไม่ได้
http://www.shop-skin.com เว็บขายเครื่องสำอางแบรนด์และน้ำหอมเคาน์เตอร์ประเทศไทย

ringo_chun
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 33
Joined: Tue Nov 09, 2010 4:55 am

Re: มีใครใช้ Artisteet 3 ทำ Template บ้างค่ะ มีปัญหาเรื่อง s

Postby ringo_chun » Mon Nov 15, 2010 7:03 am

***** Manual signatures are NOT allowed *****
ขอบคุณมากๆค่ะ
สะเทือนใจจิงๆ



Return to “Thai Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests