The Joomla! Forum ™





Post new topic Reply to topic  [ 10 posts ] 
Author Message
PostPosted: Sat Jun 17, 2006 7:16 pm 
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice

Joined: Sat Mar 18, 2006 12:19 pm
Posts: 14
Chào các bạn,
Tôi đã tải VirtueMart từ : http://extensions.joomla.org/component/option,com_mtree/task,viewlink/link_id,129/Itemid,35/.
Tôi thấy VirtueMart phù hợp với nhu cầu sử dụng của tôi và tôi đã cài đặt ok xong hết. Bao gồm các thành phần:
•1 Component (com_virtuemart_x.x.tar.gz)
•1 Main VirtueMart module (mod_virtuemart_x.x.tar.gz)
•10 additional Modules
•2 Mambots (1 Search, 1 Content Mambot)


Trong quá trình sử dụng tôi gặp phải một vấn đề sau:
- Module "VirtueMart module" và 10 additional Modules của nó bắt buộc phải Published thì mới xài được. Tức là có chiếm chỗ trong không gian của TRANG CHỦ (Home Page) của Website.
- Nhưng Website của mình ngoài cái phần "cửa hàng" VirueMart đó ra còn có các mảng khác (mà chẳng dính dáng gì đến phần "cửa hàng" đó cả.
- Tôi muốn TẤT CẢ các nội dung của VirtueMart (cửa hàng) hiển thị riêng, (ví dụ như trong http://megabuy.com.vn - họ dùng ZenCart - chạy độc lập với Joomla) - trong cái "cửa hàng" đó có chăng chì là một menu "Trang chủ" để back về Website chính. Và trên Trang chủ của Website chì đưa ra các nội dung mang tính tổng hợp (bao gồm cả một đường dẫn tới "cửa hàng" - chứ không nên ngay trên trang chủ đã "lù lù" các module của VirtueMart, sản phẩm, giá cả....v.v..)
==> Liệu có thể có cách nào đáp ứng được yêu cầu đó không ??
==> Bạn nào có giải pháp, kinh nghiệm sử dụng, cấu hình "cửa hàng" VirtueMart cùng với Website Joomla thì  vui lòng cho biết kinh nghiệm xử lý.

Thật cảm ơn lắm lắm !!!


Top
 Profile  
 
PostPosted: Sun Jun 18, 2006 12:27 am 
Joomla! Intern
Joomla! Intern

Joined: Tue Feb 21, 2006 12:24 pm
Posts: 69
Chào bạn!
Khi bạn public 1 module,bạn có thể chọn "position" cho nó mà.bạn có thể chọn cho mudole này hiển thị tại trang nào trong phần cấu hình của Admin(pages/items).Đâu có nhất thiết là bạn phải cho hiển thị tai (HomePage).
Bạn vẫn có thể tạo 1 menu rieng cho VirtualMart,bằng cách tạo 1 menu ,sử dụng chức năng new menu ,chọn component là Virtualmart(component mà bạn cài vào).Khi đó bạn đã có 1 menu như theo ý cảu bạn rùi.
Chúc Bạn thành công!
ciao,thuyhuynh!!!


Top
 Profile  
 
PostPosted: Sun Jun 18, 2006 2:31 am 
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice

Joined: Sat Mar 18, 2006 12:19 pm
Posts: 14
thuyhuynh wrote:
Chào bạn!
Khi bạn public 1 module,bạn có thể chọn "position" cho nó mà.bạn có thể chọn cho mudole này hiển thị tại trang nào trong phần cấu hình của Admin(pages/items).Đâu có nhất thiết là bạn phải cho hiển thị tai (HomePage).
Bạn vẫn có thể tạo 1 menu rieng cho VirtualMart,bằng cách tạo 1 menu ,sử dụng chức năng new menu ,chọn component là Virtualmart(component mà bạn cài vào).Khi đó bạn đã có 1 menu như theo ý cảu bạn rùi.


==> Vấn đề là mình đã làm theo cách như thế, nhưng khi bạn kích hoạt để xem một sản phẩm, thì phần TẤT CẢ các Menu đều xuất hiện trong cái page của sản phẩm (mà mình chưa biết có cách nào cấu hình được điều này hay không: mình muốn à page về sản phẩm chỉ hiện nguyên các modul của VirueMart mà thôi)

Bạn cài thử đi, bạn sẽ gặp phải điều tương tự !!
Mong đợi các ý kiến đóng góp khác !!

NeedforSpeed !


Top
 Profile  
 
PostPosted: Mon Jul 03, 2006 4:34 am 
User avatar
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast

Joined: Tue Mar 07, 2006 7:46 am
Posts: 144
Cho dòm cái web xem thế nào, nói nhưng ko hiểu gì hết trơn.hiii.


Top
 Profile  
 
PostPosted: Thu Jul 20, 2006 7:40 pm 
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice

Joined: Wed Jul 19, 2006 8:18 pm
Posts: 12
Chào các bạn,

http://sourceforge.net/projects/joomlazen/  ;)


Top
 Profile  
 
PostPosted: Fri Jul 21, 2006 1:21 am 
User avatar
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast

Joined: Tue Mar 07, 2006 7:46 am
Posts: 144
To bryand1nh
Cậu gửi cái này có load được đâu?


Top
 Profile  
 
PostPosted: Fri Jul 21, 2006 1:31 am 
Joomla! Guru
Joomla! Guru

Joined: Thu Oct 13, 2005 10:35 am
Posts: 617
NeedforSpeed có phải là game đua xe ???

_________________
:)


Top
 Profile  
 
PostPosted: Fri Jul 21, 2006 1:37 am 
User avatar
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast

Joined: Tue Mar 07, 2006 7:46 am
Posts: 144
Pác JingJang sao lại hỏi cái gì thế, ( nói nhỏ cho pác bit đó là game đó)
Uhm sao pác post bừa bãi không đúng câu hỏi gì cả ;D


Top
 Profile  
 
PostPosted: Fri Jul 21, 2006 1:54 am 
User avatar
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast

Joined: Fri Sep 23, 2005 1:35 am
Posts: 104
Bạn thử làm theo các bước sau đây:
1. Trước tiên bạn cần tạo một item "Cửa hàng" trong Main Menu
2. Bạn gán item này cho com Virtual Mart  để khi nhấn vào item này thì nó chuyển đến chuyên trang (trang đầu tiên) của VM
3. Sau đó bạn vào phần quản lý module, gán vị trí  fù hợp với trang hiển thị là "Gian hàng"

Như vậy mọi module của sẽ chỉ hiển thị ở trang Gian hàng của bạn mà thôi.

_________________
BBpixel.com - Your integration scripts, template modification, installation, fix bugs and many more services :)


Top
 Profile  
 
PostPosted: Fri Jul 21, 2006 11:08 am 
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice

Joined: Fri Jul 07, 2006 7:11 am
Posts: 10
Mình muốn biết sản phẩm nào của user nào đăng lên thì có được không nhỉ? và nếu muốn làm như vậy thì liệu có phải hack thêm mod nữa không?


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 10 posts ] 



Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
cron
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group