Login

Mga tutorials at tips sa pagdisenyo gamit ang CMS at iba pa
Locked
User avatar
chair
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 75
Joined: Sat Dec 10, 2005 12:02 am
Location: Vancouver B.C. Canada

Login

Post by chair » Fri Apr 21, 2006 7:41 pm

Hi Guilliam,

Tanong ko lang kung possible bang i position ang "Login" sa gitna ng page instead sa right or left column?
Kumusta ang joomla 1.8,  stable na ba siya? I am still using 1.7 pero no problem so far.
Salamat



C.  :)

ericb
Joomla! Guru
Joomla! Guru
Posts: 736
Joined: Sat Feb 25, 2006 4:44 pm
Location: Metro Manila
Contact:

Re: Login

Post by ericb » Sat Apr 22, 2006 2:24 pm

possible po...

may mga modules po na ndi nakalagay sa templates natin... yun po eh yung user3 to user9 na modules... yun po ang pwede natin gamitin... ang kelangan lang natin gawin eh edit natin yung index.php ng template at ilagay natin yung 
kung saan nakalagay yung pagkatapos po nun edit natin sa admin panel (module>>site modules) yung position ng user9 (or kahit na anong module na nilagay natin sa index.php)

sana po nakatulong ako :)
www.phpugph.com - PHP Users Group Philippines

User avatar
guilliam
Joomla! Virtuoso
Joomla! Virtuoso
Posts: 4181
Joined: Thu Aug 18, 2005 10:27 am
Location: Sunny City Cebu, Philippines!
Contact:

Re: Login

Post by guilliam » Mon May 22, 2006 3:48 pm

hi chair,..

sorry just got back.. did eric answered your question or you still want some more explanation.
pwede rin gumawa ka ng link to the login component, when you made that, you will see something like this:

cebux.joomlaconsultancy.com/index.php?option=com_login&Itemid=30

- g
"I was one of those who wondered why people would pay so much $$$$ to do something that was so much fun!" -R. Harkrider, Fortran Code Engr.

http://www.joomlaconsultancy.net

User avatar
chair
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 75
Joined: Sat Dec 10, 2005 12:02 am
Location: Vancouver B.C. Canada

Re: Login

Post by chair » Thu Jul 20, 2006 6:44 am

ericb wrote: possible po...

may mga modules po na ndi nakalagay sa templates natin... yun po eh yung user3 to user9 na modules... yun po ang pwede natin gamitin... ang kelangan lang natin gawin eh edit natin yung index.php ng template at ilagay natin yung 
kung saan nakalagay yung pagkatapos po nun edit natin sa admin panel (module>>site modules) yung position ng user9 (or kahit na anong module na nilagay natin sa index.php)

sana po nakatulong ako :)

HI Eric,

I am back with this one. sinubukan kong ilagay pero meron akong na receive na error..

Here is the code ng main body





">




Pano ba ang tamang paglagay..hope to hear from you. Salamat!

C. ???

ericb
Joomla! Guru
Joomla! Guru
Posts: 736
Joined: Sat Feb 25, 2006 4:44 pm
Location: Metro Manila
Contact:

Re: Login

Post by ericb » Thu Jul 20, 2006 6:56 am





">



----

pwede mo yata insert yung      after ng

:)

sana tama yan hihihi... table kasi yung lay out na pinag testingan ko eh. :) be sure palitan mo yung position ng module mo sa administrator page :)
www.phpugph.com - PHP Users Group Philippines

User avatar
Arpee
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 86
Joined: Fri Apr 28, 2006 7:56 am
Location: /var/www/html/mambo_5.0
Contact:

Re: Login

Post by Arpee » Mon Jul 09, 2007 8:17 am

bka makatulong po ito - http://mambo-manual.org/docs/Login_and_ ... tion_Pages , applicable naman to sa Joomla AFAIK.
[off-topic]
@guilliam, correct me if im wrong, dba may articles ka din sa WIKI na un?
[/off-topic]
Core Developer, MiaCMS - http://miacms.org/
Expertise: plunging outside my comfort zones and chewing a lot of pressure


Locked

Return to “Design Tips and Tricks”