ช่วยด้วยค่ะ มีปัญหากับ VirtueMart3 ค่ะ

Moderator: joomlacorner

bloodflake
Joomla! Fledgling
Joomla! Fledgling
Posts: 4
Joined: Tue Mar 09, 2010 9:30 am

ช่วยด้วยค่ะ มีปัญหากับ VirtueMart3 ค่ะ

Postby bloodflake » Fri Jul 07, 2017 5:25 pm

ติดตั้ง virtuemart แล้ว แก้ข้อความตรง description และ terms of service ไม่ได้
ในหน้า vendor ต้องการแก้ข้อความ Description, Terms of Service, Legal Information
แต่พอ save แล้ว มันกลับไม่เปลี่ยนให้
*** ต้องทำยังไงค่ะ ****
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.
Last edited by toivo on Fri Jul 07, 2017 10:53 pm, edited 1 time in total.
Reason: mod note: cross post removed, cross posting not allowed - see the forum rules https://forum.joomla.org/viewtopic.php?f=8&t=65

User avatar
mollyclick
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 119
Joined: Sun Jun 26, 2011 10:50 am
Contact:

Re: ช่วยด้วยค่ะ มีปัญหากับ VirtueMart3 ค่ะ

Postby mollyclick » Tue Jul 11, 2017 4:15 pm

เปลี่ยนไปใช้ HikaShop แทน แล้วชีวิตคุณจะง่ายขึ้นเยอะ

bloodflake
Joomla! Fledgling
Joomla! Fledgling
Posts: 4
Joined: Tue Mar 09, 2010 9:30 am

Re: ช่วยด้วยค่ะ มีปัญหากับ VirtueMart3 ค่ะ

Postby bloodflake » Thu Jul 13, 2017 6:22 am

mollyclick wrote:เปลี่ยนไปใช้ HikaShop แทน แล้วชีวิตคุณจะง่ายขึ้นเยอะ

อยากจะเปลี่ยนเหมือนกันค่ะ แต่ว่าเราเพิ่มสินค้าลงไปเพียบเลยยย :'( :'(

User avatar
mollyclick
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 119
Joined: Sun Jun 26, 2011 10:50 am
Contact:

Re: ช่วยด้วยค่ะ มีปัญหากับ VirtueMart3 ค่ะ

Postby mollyclick » Thu Jul 13, 2017 7:23 am

นั่นไม่ใช่ปัญหาครับ

hikshop สามารถ import สินค้าเข้ามาจาก VirtueMart ได้ครับ

bloodflake
Joomla! Fledgling
Joomla! Fledgling
Posts: 4
Joined: Tue Mar 09, 2010 9:30 am

Re: ช่วยด้วยค่ะ มีปัญหากับ VirtueMart3 ค่ะ

Postby bloodflake » Thu Jul 13, 2017 3:16 pm

mollyclick wrote:นั่นไม่ใช่ปัญหาครับ

hikshop สามารถ import สินค้าเข้ามาจาก VirtueMart ได้ครับ

ขอบคุณมากค่ะ เดียวจะลองทำดูค่ะ :) :)


Return to “Thai Forum”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 17 guests