Lấy dữ liệu từ 1 website và hiển thị trong Joomla 1.5

Các bản dịch và tài liệu Tiếng Việt cho Joomla

Moderator: hungkhanggl

Locked
truongan
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 23
Joined: Wed Nov 19, 2008 8:51 am

Lấy dữ liệu từ 1 website và hiển thị trong Joomla 1.5

Post by truongan » Fri May 30, 2014 2:29 am

Mình muốn lấy 1 trang trắng joomla mà không có extension hoặc code html của joomla để hiển thị toàn bộ dữ liệu mà mình lấy từ 1 website khác vào trong JView của joomla. Mình đã lấy toàn trang của 1 website và hiển thị trong JView của joomla rồi nhưng dữ liệu đó lại hiển thị trong code html của joomla như html, head, body nên giao diện gốc của trang website lấy được bị thay đổi. Bạn nào có cách lấy 1 trang trắng joomla không ?

cuongnd123
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 28
Joined: Thu May 29, 2014 6:54 am
Contact:

Re: Lấy dữ liệu từ 1 website và hiển thị trong Joomla 1.5

Post by cuongnd123 » Fri May 30, 2014 10:40 am

bạn thêm tham số
Jrequest::setVar('tmpl','component'); là được

truongan
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 23
Joined: Wed Nov 19, 2008 8:51 am

Re: Lấy dữ liệu từ 1 website và hiển thị trong Joomla 1.5

Post by truongan » Mon Aug 18, 2014 3:08 am

Cảm ơn bạn đã trả lời nha. Nhưng nó chỉ loại bỏ module ra khỏi trang joomla chứ các cặp thể html, head, body, mặc định của joomla vẫn còn và trong thẻ head vẫn có các link chèn javascript mặc định của joomla. Ok cảm ơn bạn nhiều vì mình đã gửi lại mã nguồn của template joomla và giải quyết được rồi.

skyideas15
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 58
Joined: Tue Aug 05, 2014 3:02 am
Contact:

Re: Lấy dữ liệu từ 1 website và hiển thị trong Joomla 1.5

Post by skyideas15 » Tue Aug 26, 2014 2:18 am

Tạo module html rồi chèn code vào đc không ?

Jessi_Alien
I've been banned!
Posts: 10
Joined: Tue Nov 25, 2014 8:30 am
Location: singapore
Contact:

Re: Lấy dữ liệu từ 1 website và hiển thị trong Joomla 1.5

Post by Jessi_Alien » Mon Dec 29, 2014 8:13 am

cuongnd123 wrote:bạn thêm tham số
Jrequest::setVar('tmpl','component'); là được
Thankss bạn nhé.. giải quyết xắp xong vấn đề của mình rồi..


Locked

Return to “Joomla Tiếng Việt”