Cai main menu trong Admin bi loi!!!

Các thắc mắc, hướng dẫn về cài đặt và cấu hình Joomla

Moderator: hungkhanggl

User avatar
datth
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 51
Joined: Mon May 15, 2006 7:17 am

Cai main menu trong Admin bi loi!!!

Postby datth » Tue Oct 10, 2006 2:33 am

Tôi cài đặt và chạy thử trên localhost rất tốt. Nhưng khi upload bản đấy lên mạng thì phần main menu thì trống rỗng. Ai đã gặp trường hợp này và biết cách xử lý thì chỉ giùm nhé!  ;D

Bill_Tit
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 62
Joined: Thu Jun 22, 2006 8:06 am

Re: Cai main menu trong Admin bi loi!!!

Postby Bill_Tit » Tue Oct 10, 2006 7:52 am

Mình cũng chỉ là newbie thôi nhưng mà theo mình nếu đã chạy tốt trên local thì chỉ có thể lỗi này xảy ra trong quá trình bạn upload file bị lỗi dẫn đến thiếu file.

Best Regard.,

User avatar
datth
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 51
Joined: Mon May 15, 2006 7:17 am

Re: Cai main menu trong Admin bi loi!!!

Postby datth » Wed Oct 11, 2006 1:46 am

Bill_Tit wrote:Mình cũng chỉ là newbie thôi nhưng mà theo mình nếu đã chạy tốt trên local thì chỉ có thể lỗi này xảy ra trong quá trình bạn upload file bị lỗi dẫn đến thiếu file.

Best Regard.,


Tôi đã thử xóa hết các file cũ trên host và Data Base và cài đặt 1 cái mới tinh nhưng vẫn bị lỗi đó. Tôi thử tạo 1 cái Menu đồng cấp với Main menu để làm 1 cái menu khác. Nhưng khi vào để làm các menu thì không được. Bà con chỉ giúp đi.
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.
Last edited by datth on Wed Oct 11, 2006 1:56 am, edited 1 time in total.

Bill_Tit
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 62
Joined: Thu Jun 22, 2006 8:06 am

Re: Cai main menu trong Admin bi loi!!!

Postby Bill_Tit » Wed Oct 11, 2006 2:13 am

Thế bạn đã kiểm tra lại file config chưa?
Bạn thử đưa hình lỗi lên xem nào?

User avatar
datth
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 51
Joined: Mon May 15, 2006 7:17 am

Re: Cai main menu trong Admin bi loi!!!

Postby datth » Wed Oct 11, 2006 4:08 am

Bill_Tit wrote:Thế bạn đã kiểm tra lại file config chưa?
Bạn thử đưa hình lỗi lên xem nào?


Tớ đã đưa hình lên rồi mà. Ngay ở bài phía trên đó. Nó không báo gì cả. Trắng tinh luôn... ???

Bill_Tit
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 62
Joined: Thu Jun 22, 2006 8:06 am

Re: Cai main menu trong Admin bi loi!!!

Postby Bill_Tit » Wed Oct 11, 2006 8:00 am

Xin lỗi mình không để ý image bạn đã post.
Như vậy nếu tất cả các menu khác đều bình thường thì phần com_menumanager là ổn rồi, theo mình được biết thì bạn đang bị lỗi của com_menus vì trong J mainmenu là một com riêng không liên quan gì với các menu kia. Chỉ còn cách tìm đến đường dẫn .../administrator/components/com_menus/ để kiểm tra sự tồn tại và hoạt động của nó, đặc biệt là câu truy vấn tới cơ sở dữ liệu để load các items (theo mình là các file đã có nhưng nó không load được items của com này thôi, vì không báo lỗi mà. Hay là tên table sai?).

Best Regard.,

tiepngh
Joomla! Fledgling
Joomla! Fledgling
Posts: 3
Joined: Thu Aug 05, 2010 10:58 am

Re: Cai main menu trong Admin bi loi!!!

Postby tiepngh » Thu Aug 05, 2010 11:39 am

Xin lỗi nhảy vào xen ngang các pác. Em đã thiết kế xong 1 trang Localhost cho riêng mình.
Em muốn UP lên mạng và cóp qua máy khác để sửa thì làm thế nào hả các pác.
Thanks........

tivanvodich
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 113
Joined: Wed Sep 16, 2015 9:24 am
Contact:

Re: Cai main menu trong Admin bi loi!!!

Postby tivanvodich » Tue Dec 08, 2015 2:16 am

Muốn up lên mạng chỉ cần đổi file config là được


Return to “Cài đặt - Cấu hình”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests