Site minh khong ho tro gi vay?

Các thắc mắc, hướng dẫn về cài đặt và cấu hình Joomla

Moderator: hungkhanggl

Locked
mokujin
Joomla! Fledgling
Joomla! Fledgling
Posts: 1
Joined: Tue May 15, 2007 10:39 pm

Site minh khong ho tro gi vay?

Post by mokujin » Tue May 15, 2007 10:42 pm

Chao cac ban, minh vua moi install xong Joomla 1.5 beta thi no hien len nhu the nay:

** Joomla! 1.5.0 Beta should NOT to be used for `live` or `production` sites. **

Host minh dung o http://www.pipni.cz

Ban nao biet loi xin giup minh voi

Thanks nhieu

User avatar
thegioiphatminh
Joomla! Guru
Joomla! Guru
Posts: 668
Joined: Mon Jan 23, 2006 1:32 am
Location: VINAORA.COM
Contact:

Re: Site minh khong ho tro gi vay?

Post by thegioiphatminh » Wed May 16, 2007 1:30 am

** Joomla 1.5 Beta không nên sử dụng cho các site phát hành chính thức **

Chỉ nên dùng với mục đích thử nghiệm.

Khi nào họ ghi là Joomla 1.5 stable thì bạn có thể yên tâm sử dụng cho site của mình.
.: http://vinaora.com :. Vinaora Cu3er 3D Slideshow, Vinaora Visitors Counter, Vinaora World Time Clock

Joomla! Guides, Joomla! Tutorials, Joomla! Support and Services!

Jingjang
Joomla! Guru
Joomla! Guru
Posts: 615
Joined: Thu Oct 13, 2005 10:35 am

Re: Site minh khong ho tro gi vay?

Post by Jingjang » Fri May 18, 2007 5:00 am

J! 1.5 chỉ chơi demo thôi,live site làm gì ?
:)


Locked

Return to “Cài đặt - Cấu hình”