khắc phục lỗi khi đổi host joomla 2.5

Các thắc mắc, hướng dẫn về cài đặt và cấu hình Joomla

Moderator: hungkhanggl

Locked
tranhiep1117
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 41
Joined: Thu Sep 04, 2014 2:25 am

khắc phục lỗi khi đổi host joomla 2.5

Post by tranhiep1117 » Wed Oct 22, 2014 2:15 am

web em đang chạy bình thường nhưng mà từ mấy hôm nay bên cung cấp host họ đổi host khác. Em trỏ lại IP domain về host mới thì bị dính lỗi này

" Fatal error: Class 'JLog' not found in /home/sandhill/domains/inoxducha.com/public_html/libraries/joomla/error/error.php on line 352"

Tìm cách mãi mà ko fix đc. Mong các bác chỉ giáo ạ

jlviet
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 32
Joined: Mon Mar 17, 2014 7:59 am
Location: Hanoi, Vietnam

Re: khắc phục lỗi khi đổi host joomla 2.5

Post by jlviet » Thu Oct 30, 2014 12:52 am

Bác thử sử dụng filezilla, connect ftp vào host rồi sau đó chmod lại toàn bộ folder thành 755, còn file thì thành 644 xem sao. Nếu vẫn ko được bác nên liên hệ với support!

longnguyen12486
I've been banned!
Posts: 90
Joined: Fri Nov 11, 2011 6:16 am

Re: khắc phục lỗi khi đổi host joomla 2.5

Post by longnguyen12486 » Sun Nov 02, 2014 1:59 am

Lỗi này là do thiếu file hoặc chmod chưa đúng nên php không đọc được file.

tranhiep1117
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 41
Joined: Thu Sep 04, 2014 2:25 am

Re: khắc phục lỗi khi đổi host joomla 2.5

Post by tranhiep1117 » Tue Nov 04, 2014 12:50 am

đã sửa được. Do host bị lỗi ạ

Dan Tran
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 38
Joined: Tue Oct 08, 2013 2:09 am

Re: khắc phục lỗi khi đổi host joomla 2.5

Post by Dan Tran » Fri Nov 07, 2014 4:05 am

bác kiểm tra trên local host thử xem như thế nào. Không fixed được thì bác liên hệ với support luôn để bên đó khắc phục cho nhanh.

jlviet
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 32
Joined: Mon Mar 17, 2014 7:59 am
Location: Hanoi, Vietnam

Re: khắc phục lỗi khi đổi host joomla 2.5

Post by jlviet » Fri Nov 07, 2014 8:20 am

Dan Tran wrote:bác kiểm tra trên local host thử xem như thế nào. Không fixed được thì bác liên hệ với support luôn để bên đó khắc phục cho nhanh.
Ko đọc bài trên hả bác? Chủ top bảo sửa đc rồi mà @@


Locked

Return to “Cài đặt - Cấu hình”