Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Moderator: hungkhanggl

whynot?
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Sat Jun 17, 2006 6:04 am

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by whynot? » Thu Sep 14, 2006 2:47 pm

Đúng vậy, em chỉ sai đường dẫn !

Vậy có cách nào mà ko cần down file nào mà vẫn hiển thị đầy đủ không hả bác ?

sorry vì em hỏi hơi nhiều  :P

User avatar
viet4777
Joomla! Explorer
Joomla! Explorer
Posts: 321
Joined: Sat May 20, 2006 10:02 am
Location: Hà thành
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by viet4777 » Thu Sep 14, 2006 3:15 pm

Nếu sửa được file script trên VNExpress.net!!!

:laugh:
http://kythuatvatlieu.org
http://kulkul.luyenkim.org
The 1st Vietnamse Portal in Metallurgy and Materials Technology
Sắt thép, nhiệt luyện, cán kéo kim loại, thiêu kết, mô phỏng, thí nghiệm, kiểm tra vật liệu, vô định hình, đúc hợp kim, tinh luyện

whynot?
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Sat Jun 17, 2006 6:04 am

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by whynot? » Fri Sep 15, 2006 7:46 am

Bác thông cảm, em con gà lắm ! Trình độ IT mới chỉ cỡ copy and past thôi ! :D

maytinh01
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 50
Joined: Sat Aug 26, 2006 11:26 pm

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by maytinh01 » Tue Sep 19, 2006 7:24 am

Hình maximum và minimum ko hiện lên...các bác chỉ cho mình cách sửa với.....các hình kia thì hiện lên bình thường....mình đã chép 2 cái hình min.gif và max.gif vào chung thư mục Service rồi sao ko thấy hiện lên......hic
http://hbclub.net/

User avatar
viet4777
Joomla! Explorer
Joomla! Explorer
Posts: 321
Joined: Sat May 20, 2006 10:02 am
Location: Hà thành
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by viet4777 » Tue Sep 19, 2006 7:26 am

maytinh01 wrote: Hình maximum và minimum ko hiện lên...các bác chỉ cho mình cách sửa với.....các hình kia thì hiện lên bình thường....mình đã chép 2 cái hình min.gif và max.gif vào chung thư mục Service rồi sao ko thấy hiện lên......hic
http://hbclub.net/
Chép vào Images :))
http://kythuatvatlieu.org
http://kulkul.luyenkim.org
The 1st Vietnamse Portal in Metallurgy and Materials Technology
Sắt thép, nhiệt luyện, cán kéo kim loại, thiêu kết, mô phỏng, thí nghiệm, kiểm tra vật liệu, vô định hình, đúc hợp kim, tinh luyện

maytinh01
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 50
Joined: Sat Aug 26, 2006 11:26 pm

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by maytinh01 » Tue Sep 19, 2006 7:36 am

bác ơi ko dc luôn........bác chỉ chỗ code load 2 hình này lên để mình coi thử.......mình đã chép 2 hình vào thư mục gốc images của trang web rùi mà nó ko lên hình luôn...........hic........

User avatar
viet4777
Joomla! Explorer
Joomla! Explorer
Posts: 321
Joined: Sat May 20, 2006 10:02 am
Location: Hà thành
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by viet4777 » Tue Sep 19, 2006 7:39 am

Với Unix/Linux host, tên thư mục nhớ viết hoa chữ I nhé, với Windows host thì nó k0 phân biệt chữ thường - chữ hoa.

Copy 4 file ảnh sau vào các thư mục gốc của webiste:
http://luyenkim.net/Service/i_Weather.gif --> /Service/i_Weather.gif
http://luyenkim.net/Service/i_Stock.gif  -->/Service/i_Stock.gif
http://luyenkim.net/Images/min.gif  --> /Images/min.gif
http://luyenkim.net/Images/max.gif  --> /Images/max.gif 
http://kythuatvatlieu.org
http://kulkul.luyenkim.org
The 1st Vietnamse Portal in Metallurgy and Materials Technology
Sắt thép, nhiệt luyện, cán kéo kim loại, thiêu kết, mô phỏng, thí nghiệm, kiểm tra vật liệu, vô định hình, đúc hợp kim, tinh luyện

maytinh01
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 50
Joined: Sat Aug 26, 2006 11:26 pm

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by maytinh01 » Tue Sep 19, 2006 7:51 am

ko dc bác ơi.......2 hình tỉ giá và thời tiết thì lên bình thường......nhưng 2 hình minimum và maximum thì ko lên......bác chỉ cho mình khúc code mà load 2 hình mini và maxi lên để mình xem coi viết hoa hay thường sao mình làm giống y chan bác chỉ mà lại ko dc.....hic...........ko lẻ 2 hình này bị ma ám rồi......hic

maytinh01
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 50
Joined: Sat Aug 26, 2006 11:26 pm

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by maytinh01 » Thu Sep 21, 2006 7:38 am

Đây là các bước mình làm các bác check coi đúng ko???? thiếu bước nào ko???? mà sao nó ko chạy huhuhu:

Copy 4 file ảnh và 3 file javascript sau vào các thư mục gốc của webiste:
              Service/i_Weather.gif
              Service/i_Stock.gif
              Service/Forex.js
              Service/Weather.js
              Service/Gold.js

              Images/min.gif
              Images/min.gif


Thêm code này trong mod_html


         
       
       
       
       
        ItemMinimize('Gold');
     
     
        ItemMinimize('Forex');




các bác giúp với....
my site : http://hbclub.net
Last edited by maytinh01 on Thu Sep 21, 2006 7:53 am, edited 1 time in total.

User avatar
viet4777
Joomla! Explorer
Joomla! Explorer
Posts: 321
Joined: Sat May 20, 2006 10:02 am
Location: Hà thành
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by viet4777 » Thu Sep 21, 2006 8:36 am

Code: Select all

<script type="text/javascript" language="JavaScript" src="VnExJsLib.js"></script>
<script type="text/javascript" language="JavaScript" src="http://vnexpress.net/Service/Gold_Content.js"></Script>
<script type="text/javascript" language="JavaScript" src="http://vnexpress.net/Service/Weather_Content.js"></Script>
<script type="text/javascript" language="JavaScript" src="http://vnexpress.net/Service/Forex_Content.js"></Script>
<script type="text/javascript" language="javascript">
   ShowGoldPrice();
   ShowForexRate();
   ShowWeather();
</script>
http://kythuatvatlieu.org
http://kulkul.luyenkim.org
The 1st Vietnamse Portal in Metallurgy and Materials Technology
Sắt thép, nhiệt luyện, cán kéo kim loại, thiêu kết, mô phỏng, thí nghiệm, kiểm tra vật liệu, vô định hình, đúc hợp kim, tinh luyện

maytinh01
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 50
Joined: Sat Aug 26, 2006 11:26 pm

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by maytinh01 » Thu Sep 21, 2006 8:39 am

mình thử cách này rùi chạy ok!!! nhưng ko có 2 button min và max.........hic

User avatar
datth
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 51
Joined: Mon May 15, 2006 7:17 am

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by datth » Sat Sep 23, 2006 4:13 am

GolfVN wrote: Tắt cái editor đi thì mới nhập javascript được.
Bác ơi tắt cái Editor ở đâu vậy? Em cung làm như hướng dẫn ở trên nhưng chẳng thấy cái gì hiện ra cả. Chắc chưa tắt được cái Editor.  :-[

User avatar
viet4777
Joomla! Explorer
Joomla! Explorer
Posts: 321
Joined: Sat May 20, 2006 10:02 am
Location: Hà thành
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by viet4777 » Sat Sep 23, 2006 12:45 pm

datth wrote:
GolfVN wrote: Tắt cái editor đi thì mới nhập javascript được.
Bác ơi tắt cái Editor ở đâu vậy? Em cung làm như hướng dẫn ở trên nhưng chẳng thấy cái gì hiện ra cả. Chắc chưa tắt được cái Editor.  :-[
Vao Profile de tat no di!
http://kythuatvatlieu.org
http://kulkul.luyenkim.org
The 1st Vietnamse Portal in Metallurgy and Materials Technology
Sắt thép, nhiệt luyện, cán kéo kim loại, thiêu kết, mô phỏng, thí nghiệm, kiểm tra vật liệu, vô định hình, đúc hợp kim, tinh luyện

Bill_Tit
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 62
Joined: Thu Jun 22, 2006 8:06 am

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by Bill_Tit » Tue Oct 24, 2006 4:44 am

Các bác ơi thế J có thể lấy bảng giá chứng khoán được không? Nếu lấy được thì làm cách nào cho mình xin với.

Best Regard.,

User avatar
Baby
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 166
Joined: Fri Oct 28, 2005 2:02 pm
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by Baby » Tue Oct 24, 2006 5:59 am

http://vnexpress.net/Service/Forex_Content.js

Với Unix/Linux host, tên thư mục nhớ viết hoa chữ I nhé, với Windows host thì nó k0 phân biệt chữ thường - chữ hoa.

Copy 4 file ảnh sau vào các thư mục gốc của webiste:
http://luyenkim.net/Service/i_Weather.gif --> /Service/i_Weather.gif
http://luyenkim.net/Service/i_Stock.gif&nbsp; -->/Service/i_Stock.gif
http://luyenkim.net/Images/min.gif&nbsp; --> /Images/min.gif
http://luyenkim.net/Images/max.gif&nbsp; --> /Images/max.gif 
----------------------------------------------
Cai' nay` phai khong nhi...Phia' la` cai' nay` ma`...
Bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước
Chọn một dòng hay để nước trôi
"http://thoidauyeu.com" hay "http://thoidauyeu.net"

Bill_Tit
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 62
Joined: Thu Jun 22, 2006 8:06 am

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by Bill_Tit » Tue Oct 24, 2006 7:02 am

Chẳng biết bác Baby này viết cái gì nữa. Cái Forex_content.js là các thông số của tỷ giá nó sẽ thay đổi theo ngày chứ đúng không còn cái đoạn Linux... thì giống y xì của bác vhv_alex ở trên rồi.

User avatar
Baby
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 166
Joined: Fri Oct 28, 2005 2:02 pm
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by Baby » Tue Oct 24, 2006 12:40 pm

A`...Xin loi~.Post thieu' mot chu~ ma` ra nong noi~.:

Cai' nay` phai khong nhi...Phia' la` cai' nay` ma`...-->Cai' nay` phai khong nhi...Phia' "tren" la` cai' nay` ma`...

Be nguyen xi tren xuong,khong giong' moi' la` la...
Con` cai' vu chung khoan',ban co' the vo tienphong.com.vn hoac thannien hoac tuoitre ma` lay' link.Ban dat thong tin cai' Link chung khoan vao` dau la tuy` thich...
                  Than!
PS:xin loi ba` con,em voi qua',hom sau se post tieng Viet co' dau'..
Bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước
Chọn một dòng hay để nước trôi
"http://thoidauyeu.com" hay "http://thoidauyeu.net"

User avatar
Baby
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 166
Joined: Fri Oct 28, 2005 2:02 pm
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by Baby » Tue Oct 24, 2006 12:43 pm

De` mo mot trong nhung cach su dung cac thong tin ti gia,thoi tiet,chung' khoan' co' tren http://thoidauyeu.com ...Ban co the tham khao...
            Than!
Bâng khuâng đứng giữa hai dòng nước
Chọn một dòng hay để nước trôi
"http://thoidauyeu.com" hay "http://thoidauyeu.net"

andy0812
Joomla! Fledgling
Joomla! Fledgling
Posts: 1
Joined: Sun Oct 31, 2010 3:01 am

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by andy0812 » Sun Oct 31, 2010 3:13 am

sao của mình nó chỉ ra 2 chữ tỷ giá thui, ko có gì nữa

quocbinhvip
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 11
Joined: Tue Sep 14, 2010 10:36 am
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by quocbinhvip » Tue Nov 02, 2010 3:16 am

Híc hướng dẫn kiểu này chẳng ra làm sao hết. làm mãi ko đc, bác nào làm đc thì viết bài cụ thể đi chứ ngay cả mấy cái link hình kia cũng die roài. viết mà mọi ngừời làm theo ko đc khác gì spam :(
Mình làm theo nhưng mà nó hiển thị chẳng đâu vào đâu cả nhìn chán kinh http://quocbinhvip.tk/

quocbinhvip
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 11
Joined: Tue Sep 14, 2010 10:36 am
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by quocbinhvip » Thu Nov 11, 2010 12:32 pm

uhm, mình là khách quen trên smf thật dạo này cũng đang học hỏi thêm joomla nữa :) javascrip mình chưa tìm hiểu gì nên chắc ngoài code do các bạn khác share thì bó tay ko phát triển thêm đc :(. nhưng trang bạn cho mình có thấy gì liên quan đến tỷ giá hay ngoại tệ gì đâu trang này có nội dung về khách sạn, nhà nghỉ mà mà.
tiện đây nếu bác tonytran rành về javascrip giúp mình bài này với

Code: Select all

http://hoiquantinhoc.com/forum/showthread.php?t=30333
hỏi lâu rui mà chưa ai trả lời.

VietPublic
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 11
Joined: Thu May 27, 2010 1:28 am
Location: Vietnam
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by VietPublic » Fri Oct 23, 2015 3:30 pm

Bản module tỷ giá , giá vàng mình vừa nâng cấp tại
http://vietpublic.net/extensions/vp-ty- ... odule.html
Dang
Visit to http://vietpublic.net - VietPublic

bangdaihoc
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 24
Joined: Sat Apr 29, 2017 1:57 pm
Contact:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Post by bangdaihoc » Sat Apr 29, 2017 3:08 pm

Mọi người cho e hỏi, làm sao tích hợp được thời tiết vào web ko ạ


Locked

Return to “Thành phần mở rộng cho Joomla!”