Page 2 of 2

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Thu Sep 14, 2006 2:47 pm
by whynot?
Đúng vậy, em chỉ sai đường dẫn !

Vậy có cách nào mà ko cần down file nào mà vẫn hiển thị đầy đủ không hả bác ?

sorry vì em hỏi hơi nhiều  :P

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Thu Sep 14, 2006 3:15 pm
by viet4777
Nếu sửa được file script trên VNExpress.net!!!

:laugh:

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Fri Sep 15, 2006 7:46 am
by whynot?
Bác thông cảm, em con gà lắm ! Trình độ IT mới chỉ cỡ copy and past thôi ! :D

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Sep 19, 2006 7:24 am
by maytinh01
Hình maximum và minimum ko hiện lên...các bác chỉ cho mình cách sửa với.....các hình kia thì hiện lên bình thường....mình đã chép 2 cái hình min.gif và max.gif vào chung thư mục Service rồi sao ko thấy hiện lên......hic
http://hbclub.net/

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Sep 19, 2006 7:26 am
by viet4777
maytinh01 wrote: Hình maximum và minimum ko hiện lên...các bác chỉ cho mình cách sửa với.....các hình kia thì hiện lên bình thường....mình đã chép 2 cái hình min.gif và max.gif vào chung thư mục Service rồi sao ko thấy hiện lên......hic
http://hbclub.net/
Chép vào Images :))

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Sep 19, 2006 7:36 am
by maytinh01
bác ơi ko dc luôn........bác chỉ chỗ code load 2 hình này lên để mình coi thử.......mình đã chép 2 hình vào thư mục gốc images của trang web rùi mà nó ko lên hình luôn...........hic........

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Sep 19, 2006 7:39 am
by viet4777
Với Unix/Linux host, tên thư mục nhớ viết hoa chữ I nhé, với Windows host thì nó k0 phân biệt chữ thường - chữ hoa.

Copy 4 file ảnh sau vào các thư mục gốc của webiste:
http://luyenkim.net/Service/i_Weather.gif --> /Service/i_Weather.gif
http://luyenkim.net/Service/i_Stock.gif  -->/Service/i_Stock.gif
http://luyenkim.net/Images/min.gif  --> /Images/min.gif
http://luyenkim.net/Images/max.gif  --> /Images/max.gif 

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Sep 19, 2006 7:51 am
by maytinh01
ko dc bác ơi.......2 hình tỉ giá và thời tiết thì lên bình thường......nhưng 2 hình minimum và maximum thì ko lên......bác chỉ cho mình khúc code mà load 2 hình mini và maxi lên để mình xem coi viết hoa hay thường sao mình làm giống y chan bác chỉ mà lại ko dc.....hic...........ko lẻ 2 hình này bị ma ám rồi......hic

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Thu Sep 21, 2006 7:38 am
by maytinh01
Đây là các bước mình làm các bác check coi đúng ko???? thiếu bước nào ko???? mà sao nó ko chạy huhuhu:

Copy 4 file ảnh và 3 file javascript sau vào các thư mục gốc của webiste:
              Service/i_Weather.gif
              Service/i_Stock.gif
              Service/Forex.js
              Service/Weather.js
              Service/Gold.js

              Images/min.gif
              Images/min.gif


Thêm code này trong mod_html


         
       
       
       
       
        ItemMinimize('Gold');
     
     
        ItemMinimize('Forex');




các bác giúp với....
my site : http://hbclub.net

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Thu Sep 21, 2006 8:36 am
by viet4777

Code: Select all

<script type="text/javascript" language="JavaScript" src="VnExJsLib.js"></script>
<script type="text/javascript" language="JavaScript" src="http://vnexpress.net/Service/Gold_Content.js"></Script>
<script type="text/javascript" language="JavaScript" src="http://vnexpress.net/Service/Weather_Content.js"></Script>
<script type="text/javascript" language="JavaScript" src="http://vnexpress.net/Service/Forex_Content.js"></Script>
<script type="text/javascript" language="javascript">
   ShowGoldPrice();
   ShowForexRate();
   ShowWeather();
</script>

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Thu Sep 21, 2006 8:39 am
by maytinh01
mình thử cách này rùi chạy ok!!! nhưng ko có 2 button min và max.........hic

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Sat Sep 23, 2006 4:13 am
by datth
GolfVN wrote: Tắt cái editor đi thì mới nhập javascript được.
Bác ơi tắt cái Editor ở đâu vậy? Em cung làm như hướng dẫn ở trên nhưng chẳng thấy cái gì hiện ra cả. Chắc chưa tắt được cái Editor.  :-[

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Sat Sep 23, 2006 12:45 pm
by viet4777
datth wrote:
GolfVN wrote: Tắt cái editor đi thì mới nhập javascript được.
Bác ơi tắt cái Editor ở đâu vậy? Em cung làm như hướng dẫn ở trên nhưng chẳng thấy cái gì hiện ra cả. Chắc chưa tắt được cái Editor.  :-[
Vao Profile de tat no di!

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Oct 24, 2006 4:44 am
by Bill_Tit
Các bác ơi thế J có thể lấy bảng giá chứng khoán được không? Nếu lấy được thì làm cách nào cho mình xin với.

Best Regard.,

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Oct 24, 2006 5:59 am
by Baby
http://vnexpress.net/Service/Forex_Content.js

Với Unix/Linux host, tên thư mục nhớ viết hoa chữ I nhé, với Windows host thì nó k0 phân biệt chữ thường - chữ hoa.

Copy 4 file ảnh sau vào các thư mục gốc của webiste:
http://luyenkim.net/Service/i_Weather.gif --> /Service/i_Weather.gif
http://luyenkim.net/Service/i_Stock.gif&nbsp; -->/Service/i_Stock.gif
http://luyenkim.net/Images/min.gif&nbsp; --> /Images/min.gif
http://luyenkim.net/Images/max.gif&nbsp; --> /Images/max.gif 
----------------------------------------------
Cai' nay` phai khong nhi...Phia' la` cai' nay` ma`...

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Oct 24, 2006 7:02 am
by Bill_Tit
Chẳng biết bác Baby này viết cái gì nữa. Cái Forex_content.js là các thông số của tỷ giá nó sẽ thay đổi theo ngày chứ đúng không còn cái đoạn Linux... thì giống y xì của bác vhv_alex ở trên rồi.

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Oct 24, 2006 12:40 pm
by Baby
A`...Xin loi~.Post thieu' mot chu~ ma` ra nong noi~.:

Cai' nay` phai khong nhi...Phia' la` cai' nay` ma`...-->Cai' nay` phai khong nhi...Phia' "tren" la` cai' nay` ma`...

Be nguyen xi tren xuong,khong giong' moi' la` la...
Con` cai' vu chung khoan',ban co' the vo tienphong.com.vn hoac thannien hoac tuoitre ma` lay' link.Ban dat thong tin cai' Link chung khoan vao` dau la tuy` thich...
                  Than!
PS:xin loi ba` con,em voi qua',hom sau se post tieng Viet co' dau'..

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Oct 24, 2006 12:43 pm
by Baby
De` mo mot trong nhung cach su dung cac thong tin ti gia,thoi tiet,chung' khoan' co' tren http://thoidauyeu.com ...Ban co the tham khao...
            Than!

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Sun Oct 31, 2010 3:13 am
by andy0812
sao của mình nó chỉ ra 2 chữ tỷ giá thui, ko có gì nữa

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Tue Nov 02, 2010 3:16 am
by quocbinhvip
Híc hướng dẫn kiểu này chẳng ra làm sao hết. làm mãi ko đc, bác nào làm đc thì viết bài cụ thể đi chứ ngay cả mấy cái link hình kia cũng die roài. viết mà mọi ngừời làm theo ko đc khác gì spam :(
Mình làm theo nhưng mà nó hiển thị chẳng đâu vào đâu cả nhìn chán kinh http://quocbinhvip.tk/

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Thu Nov 11, 2010 12:32 pm
by quocbinhvip
uhm, mình là khách quen trên smf thật dạo này cũng đang học hỏi thêm joomla nữa :) javascrip mình chưa tìm hiểu gì nên chắc ngoài code do các bạn khác share thì bó tay ko phát triển thêm đc :(. nhưng trang bạn cho mình có thấy gì liên quan đến tỷ giá hay ngoại tệ gì đâu trang này có nội dung về khách sạn, nhà nghỉ mà mà.
tiện đây nếu bác tonytran rành về javascrip giúp mình bài này với

Code: Select all

http://hoiquantinhoc.com/forum/showthread.php?t=30333
hỏi lâu rui mà chưa ai trả lời.

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Fri Oct 23, 2015 3:30 pm
by VietPublic
Bản module tỷ giá , giá vàng mình vừa nâng cấp tại
http://vietpublic.net/extensions/vp-ty- ... odule.html
Dang

Re: Làm thế nào tạo module lấy tỷ giá ngoại tệ trong joomla.

Posted: Sat Apr 29, 2017 3:08 pm
by bangdaihoc
Mọi người cho e hỏi, làm sao tích hợp được thời tiết vào web ko ạ