Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Các thắc mắc, hướng dẫn về thiết kế Tempalte cho Joomla

Moderator: hungkhanggl

Needforspit
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 14
Joined: Sat Mar 18, 2006 12:19 pm

Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby Needforspit » Sat Jun 17, 2006 2:54 pm

Mời các bạn vào đây tham khảo cái Menu của nó : http://virtuemart.net/
Mình thích cái Menu của nó quá... mà là Newbie chưa biết cách làm/
Có cao thủ nào xin chỉ giáo !!
Đa tạ !!

Nít - pho - sờ - pít .


d4j
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 10
Joined: Fri Mar 24, 2006 3:11 am

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby d4j » Sat Jun 17, 2006 4:29 pm

Cái này là Transmenu tích hợp trực tiếp vào template. Chúng tôi cũng đã tích hợp transmenu thành một Joomla module và phát hành miễn phí.  Bạn có thể tham khảo và download về dùng tại trang sản phẩm

http://designforjoomla.com/index.php?op ... Itemid=138

Hope this help!
Last edited by d4j on Wed Jun 28, 2006 5:35 am, edited 1 time in total.

Needforspit
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 14
Joined: Sat Mar 18, 2006 12:19 pm

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby Needforspit » Sat Jun 17, 2006 6:52 pm

d4j wrote:
Cái này là Transmenu tích hợp trực tiếp vào template. Chúng tôi cũng đã tích hợp transmenu thành một Joomla module và phát hành miễn phí.  Bạn có thể tham khảo và download về dùng tại sản phẩm

http://designforjoomla.com/content/view/75/138/

Hope this help!


Tuyệt quá, cảm ơn D4J nhiều nhiều !!! Hiệu ứng này mình rất phê....

Bill_Tit
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 62
Joined: Thu Jun 22, 2006 8:06 am

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby Bill_Tit » Wed Jun 28, 2006 4:36 am

Site http://designforjoomla.com/content/view/75/138/ die rồi làm sao xem được. Có you nào biết site nào khác không?

d4j
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 10
Joined: Fri Mar 24, 2006 3:11 am

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby d4j » Wed Jun 28, 2006 5:35 am

Mời bạn xem bằng đường link mới này

http://designforjoomla.com/index.php?op ... Itemid=138

Thanks.

Bill_Tit
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 62
Joined: Thu Jun 22, 2006 8:06 am

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby Bill_Tit » Wed Jun 28, 2006 10:14 am

d4j làm ơn chỉ cho mình cách làm menu dropdown giống như trang http://designforjoomla/index.php với. Nếu có thể làm ơn chỉ cho mình cách làm cho cả menu dọc khi trỏ tới thì mở sang bên phải hoặc trái nhé.

Best Regard,

User avatar
quocnht
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 217
Joined: Fri Aug 19, 2005 4:57 am
Location: Vietnam
Contact:

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby quocnht » Thu Jun 29, 2006 11:06 am

If you think it will be - it will be.

Bill_Tit
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 62
Joined: Thu Jun 22, 2006 8:06 am

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby Bill_Tit » Fri Jun 30, 2006 2:43 am

Cám ơn bạn quocnht, quả là một kho menu mà mình không biết. Thông cảm nhé vì newbie mà.
Hiện mình thấy phù hợp là cái extended_menu nó có chức năng drop down và có thể dùng được thành nhiều mức.

Best Regard,

hocnghe
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 41
Joined: Wed Jul 05, 2006 11:02 am

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby hocnghe » Thu Jul 06, 2006 5:04 am

Không biết có cái nào giống như của 24h.com.vn không các bác..
Em thấy của 24h.com.vn rất tiện ở chỗ: khi chuyển con trỏ đến menu hiện ra submenu. Khi active 1 menu thì các submenu của nó sẽ hiện ra, lần sau muốn vào một submenu nào không cần phải di chuyển con chuột lên menu chủ nữa..
Các bác có biết cái nào làm được như vậy không.. Chỉ giúp em với nhé.

User avatar
thegioiphatminh
Joomla! Guru
Joomla! Guru
Posts: 668
Joined: Mon Jan 23, 2006 1:32 am
Location: VINAORA.COM
Contact:

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby thegioiphatminh » Thu Jul 06, 2006 6:20 am

hocnghe wrote:Không biết có cái nào giống như của 24h.com.vn không các bác..
Em thấy của 24h.com.vn rất tiện ở chỗ: khi chuyển con trỏ đến menu hiện ra submenu. Khi active 1 menu thì các submenu của nó sẽ hiện ra, lần sau muốn vào một submenu nào không cần phải di chuyển con chuột lên menu chủ nữa..
Các bác có biết cái nào làm được như vậy không.. Chỉ giúp em với nhé.


Cái này tiện ở chỗ đỡ mất một cái Click
Không tiện ở chỗ nếu trình duyệt tắt JavaScript thì bó tay.
.: http://vinaora.com :. Vinaora Cu3er 3D Slideshow, Vinaora Visitors Counter, Vinaora World Time Clock

Joomla! Guides, Joomla! Tutorials, Joomla! Support and Services!

User avatar
tranchihieu
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 27
Joined: Fri Apr 21, 2006 2:50 am

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby tranchihieu » Sat Aug 19, 2006 6:34 am

Các bác có gặp trường hợp này chưa ? Mình cài menu đó, trong firefox thì hiển thị submenu tốt nhưng qua IE thì "tịt" mình tìm ko ra lý do, Bác nào biết giúp mình với.

ksvthdang
Joomla! Fledgling
Joomla! Fledgling
Posts: 3
Joined: Wed Jul 26, 2006 12:18 pm

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby ksvthdang » Mon Aug 28, 2006 9:03 am

tranchihieu wrote:Các bác có gặp trường hợp này chưa ? Mình cài menu đó, trong firefox thì hiển thị submenu tốt nhưng qua IE thì "tịt" mình tìm ko ra lý do, Bác nào biết giúp mình với.


như thegioiphatminh đã nói
Cái này tiện ở chỗ đỡ mất một cái Click
Không tiện ở chỗ nếu trình duyệt tắt JavaScript thì bó tay.

bạn kiểm tra lại chức năng javascript thử xem :)

truonglychoi
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 39
Joined: Sat Feb 11, 2012 4:59 am
Contact:

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby truonglychoi » Sat Sep 08, 2012 4:22 am

Chủ đè này cũng là điều mình đang quan tâm. ai có kiến thúc chia sẻ đi các bác
--------------------------
http://dokieu.com - http://thegioiaocuoi.vn

benavip
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 14
Joined: Thu Oct 25, 2012 2:05 am
Location: Nha Trang Khánh Hòa
Contact:

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby benavip » Fri Oct 26, 2012 4:22 pm

Mình đang dính trường hợp này, kiểm tra javascrip rồi, nhưng vẫn ko hiểu nguyên nhân

EmilyTran69
I've been banned!
Posts: 12
Joined: Mon May 13, 2013 11:07 am

Re: Có bạn nào biết cách làm Menu như này không ???

Postby EmilyTran69 » Tue Sep 10, 2013 2:02 am

đang đinh làm hướng dẫn để tích hợp transmenu thành một Joomla module và download về mà link die rồi bác Need.
biệt thự vinpearl đà lạt >> http://bietthu-vinpearldalat.net/
biệt thự vinpearl cần giờ >> http://bietthu-vinpearlcangio.net/


Return to “Thiết kế Template”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest