www.perfecthouse.co.th

Locked
domainxhosting
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 16
Joined: Thu Feb 22, 2007 2:38 am
Location: www.DOMAINxHOSTING.com
Contact:

www.perfecthouse.co.th

Post by domainxhosting » Mon Apr 23, 2007 4:51 pm

http://www.perfecthouses.co.th
เป็นเว็บรับเหมาก่อนสร้างบ้านที่เชียงใหม่ครับ
ทำให้ลูกค้าครับ เพราะลูกค้าเช่าโฮลที่เรา http://www.DOMAINxHOSTING.com เราก็รับทำเว็บไปด้วยครับ

ใช้ joomlaLaithai 1.0.12  จาก http://www.joomlacorner.com
ใช้ UTF-8
ใช้ PHP5 และ MySQL5

ตอนนี้ข้อมูลยังไม่สมบูรณ์ครับ  รอข้อมูลจากเจ้าของเว็บอยู่
ขอบคุณครับ
http://www.DOMAINxHOSTING.com
รองรับ CMS

User avatar
mintie_gal
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 95
Joined: Mon Nov 27, 2006 6:22 pm
Location: Somewhere Under The Rainbow
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by mintie_gal » Thu May 03, 2007 12:19 pm

สวยมากๆเลยค่ะ
Why won't it work in Internet Explorer ARGHHHHHH

User avatar
smapan
Joomla! Ace
Joomla! Ace
Posts: 1880
Joined: Wed Mar 07, 2007 6:19 am
Location: Online marketing in Thailand.
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by smapan » Fri May 04, 2007 11:09 am

ผมเห็นเมนูที่เลื่อนๆออกมาได้ พี่แนะนำหน่อยสิครับว่าทำยังไงครับ

User avatar
thaizeal
Joomla! Ace
Joomla! Ace
Posts: 1461
Joined: Mon Oct 02, 2006 6:12 am
Location: แถวๆนี้
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by thaizeal » Fri May 04, 2007 12:10 pm

ผมเห็นเมนูที่เลื่อนๆออกมาได้ พี่แนะนำหน่อยสิครับว่าทำยังไงครับ
น่าจะเป็น D4j menu
เว็บสวยครับลงตัวมากๆ
กู้ข้อมูลคอมพิวเตอร์ | http://idrlab.com

User avatar
smapan
Joomla! Ace
Joomla! Ace
Posts: 1880
Joined: Wed Mar 07, 2007 6:19 am
Location: Online marketing in Thailand.
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by smapan » Sat May 05, 2007 7:07 am

thaizeal wrote:
ผมเห็นเมนูที่เลื่อนๆออกมาได้ พี่แนะนำหน่อยสิครับว่าทำยังไงครับ
น่าจะเป็น D4j menu
เว็บสวยครับลงตัวมากๆ
thx kub  :laugh:

domainxhosting
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 16
Joined: Thu Feb 22, 2007 2:38 am
Location: www.DOMAINxHOSTING.com
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by domainxhosting » Sun May 06, 2007 8:53 am

ตัวเมนูที่เลื่อนๆ มันมีมากับ Template เลยครับ
โดยจะเรียกว่า transmenu ครับ
:)
http://www.DOMAINxHOSTING.com
รองรับ CMS

User avatar
smapan
Joomla! Ace
Joomla! Ace
Posts: 1880
Joined: Wed Mar 07, 2007 6:19 am
Location: Online marketing in Thailand.
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by smapan » Tue May 08, 2007 9:01 am

พอจะมีเอกสารเกี่ยวกับวิธีทำมั่งมั้ยครับ ผมไม่เข้าใจจริงๆเกี่ยวกับเมนูแบบนี้ พยายาม(มั่ว)ทำก็ไม่ยอมขยับซักที

domainxhosting
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 16
Joined: Thu Feb 22, 2007 2:38 am
Location: www.DOMAINxHOSTING.com
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by domainxhosting » Tue May 08, 2007 9:12 am

ถ้าเป็นตัว transmenu ที่มากับ template ไม่มีเอกสารครับ
เพราะมันจะดึงเมนูมาจากที่ mainmenu เลยครับ
แต่เราต้องไปแก้ค่าที่ไฟล์ index.php  ในห้อง template นะครับ
http://www.DOMAINxHOSTING.com
รองรับ CMS

User avatar
thaizeal
Joomla! Ace
Joomla! Ace
Posts: 1461
Joined: Mon Oct 02, 2006 6:12 am
Location: แถวๆนี้
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by thaizeal » Fri May 11, 2007 10:06 am

domainxhosting wrote: ถ้าเป็นตัว transmenu ที่มากับ template ไม่มีเอกสารครับ
เพราะมันจะดึงเมนูมาจากที่ mainmenu เลยครับ
แต่เราต้องไปแก้ค่าที่ไฟล์ index.php  ในห้อง template นะครับ
แล้วไม่รู้ว่าเราจะสามารถดัดแปลงให้เป็นเมนูรูปได้หรือเปล่าครับ เช่น.
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.
กู้ข้อมูลคอมพิวเตอร์ | http://idrlab.com

domainxhosting
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 16
Joined: Thu Feb 22, 2007 2:38 am
Location: www.DOMAINxHOSTING.com
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by domainxhosting » Fri May 11, 2007 11:12 am

ไม่สามารถเอารูปมาใส่แทนได้ครับ
เพราะมันจะไปดึงข้อมูลมาจาก mainmenu หรือ แล้วแต่เรากำหนดเองครับ
:)
http://www.DOMAINxHOSTING.com
รองรับ CMS

User avatar
thaizeal
Joomla! Ace
Joomla! Ace
Posts: 1461
Joined: Mon Oct 02, 2006 6:12 am
Location: แถวๆนี้
Contact:

Re: www.perfecthouse.co.th

Post by thaizeal » Fri May 11, 2007 12:12 pm

พอจะมีวิธีการแนะนำมั๊ยครับ คือรับงานมา(ซึ่งเค้าเน้นดีไซน์ กว่าจะผ่านยากมาก )ทำเป็น html ซึ่งตรงเมนูมันเป็น java scripts แล้วผมก็แปลงเป็นธีมของ joomla ก็สำเร็จเรียบร้อยไม่มีปัญหาอะไร แต่ติดตรงตัวเมนูที่เป็น java scripts นี่แหละครับที่มันไม่รัน (จนปัญญา)ถ้าผ่านจุดนี้ก็ไม่มีอะไรแล้ว อยากขอคำแนะนำหน่อยครับ :)
You do not have the required permissions to view the files attached to this post.
กู้ข้อมูลคอมพิวเตอร์ | http://idrlab.com


Locked

Return to “โชว์เว็บไซต์ของคุณที่สร้างด้วยจูมล่า”