Page 1 of 1

แก้ไข Breadcrumbs ของ VirtueMart 1.1.2 ตอนเปิด SEO Settings

Posted: Tue Feb 17, 2009 4:56 pm
by DOCMan LaiThai
หากระบบหลักของจูมล่า 1.5.x ทำการเปิด SEO Settings ทำให้การแสดงผลของ link ใน Breadcrumbs ผิดพลาด สามารถแก้ไขได้ดังนี้
เปิดไฟล์
/administrator/components/com_virtuemart/classes/mainframe.class.php
ที่บรรทัด 363 ให้แก้ไขจาก:

Code: Select all

$cmsPathway->addItem( $item->name, str_replace('&', '&', basename($item->link)) );
เป็น

Code: Select all

$cmsPathway->addItem( $item->name, str_replace('&', '&', $item->link) );
ที่มา http://www.artio.net/en/support-forums/ ... bs-problem

Re: แก้ไข Breadcrumbs ของ VirtueMart 1.1.2 ตอนเปิด SEO Settings

Posted: Tue Sep 15, 2009 4:49 am
by Lancome
ขอบคุณมากครับ ถ้า version ใหม่ไม่ต้องแก้แล้วใช่ป่าวครับ

Re: แก้ไข Breadcrumbs ของ VirtueMart 1.1.2 ตอนเปิด SEO Settings

Posted: Sun Nov 22, 2009 10:13 pm
by aekcub
ขอบคุณมากครับ

Re: แก้ไข Breadcrumbs ของ VirtueMart 1.1.2 ตอนเปิด SEO Setti

Posted: Thu Sep 30, 2010 3:12 am
by arunsiam
Thanks สำหรับความรู้ที่มอบให้แก่ทุกคน

Re: แก้ไข Breadcrumbs ของ VirtueMart 1.1.2 ตอนเปิด SEO Setti

Posted: Sat Oct 23, 2010 1:58 pm
by somsak_nong
ขอบคุณมากครับสำหรับความรู้ดีๆ
ผมลองเปิด SEO ของ Joomla ในเว็บไซต์ Shopping Online ของผม
ปรากฏว่ามีปัญหามากมายที่เกิดขึ้นมามากมายกับ Virtuemart Component
ตอนนี้เลยต้องปิดฟีเจอร์นี้ไปก่อน

Re: แก้ไข Breadcrumbs ของ VirtueMart 1.1.2 ตอนเปิด SEO Setti

Posted: Wed Mar 30, 2011 2:40 pm
by ballentertain
ขอบคุณมากครับ

Re: แก้ไข Breadcrumbs ของ VirtueMart 1.1.2 ตอนเปิด SEO Setti

Posted: Fri Jan 18, 2013 4:09 am
by aekcub
ทำตามแล้ว ยังแก้ปัญหาไม่ได้

Re: แก้ไข Breadcrumbs ของ VirtueMart 1.1.2 ตอนเปิด SEO Setti

Posted: Fri Jan 18, 2013 4:10 am
by aekcub
กระทู้ที่เป็นปัญหาอยู่ http://forum.joomla.org/viewtopic.php?f=15&t=510421

Re: แก้ไข Breadcrumbs ของ VirtueMart 1.1.2 ตอนเปิด SEO Setti

Posted: Sun May 05, 2013 8:33 am
by jpbeauty
แต่ถ้าหากว่าเราต้องการทำให้ url สั่นลง ดูสวยขึ้นหรือไม่ให้เป้นตัวเลข ให้เหมาะกับการทำ seo ต้องใช้เป็นตัวไหนครับ