Lỗi khi click vô Menu chứa Catelogy K2 trong Joomla 1.5

Các vấn đề liên quan Joomla! 1.5

Moderator: hungkhanggl

Forum rules
Locked
YoungLeeGroup
Joomla! Fledgling
Joomla! Fledgling
Posts: 4
Joined: Sun Nov 27, 2011 1:45 pm

Lỗi khi click vô Menu chứa Catelogy K2 trong Joomla 1.5

Post by YoungLeeGroup » Thu May 31, 2012 8:58 am

Cùng 1 host nhưng test trên các host khác bình thường. Riêng host mình mới mua bị 1 lỗi như sau. Khi click vào menu sản phẩm màn hình trắng trơn.

Hình minh họa khi ở trang chủ và các menu khác. (Bình thường)
Image

Bị lỗi khi qua menu Sản phẩm - Nó trắng xóa không thấy gì hết
Image

Hoặc các bác xem demo tại đây Chili Fashion - Thời trang sành điệu

Các bác giúp em với ! Mới mua host này mà bị za, chuyển đi chuyển lại mệt lắm. Thanks các bác

User avatar
humvee
Joomla! Master
Joomla! Master
Posts: 14713
Joined: Wed Aug 17, 2005 10:27 pm
Location: Kent, England

Re: Lỗi khi click vô Menu chứa Catelogy K2 trong Joomla 1.5

Post by humvee » Sat Jun 02, 2012 12:16 pm

[Mod note: Moved from Main General Forum to Vietnamese Forum;]


Locked

Return to “Joomla! 1.5”