www.advancedlogicdesign.net

Hinabi sa kamay ng mga pinoy na newbie at astig sa pagdisenyo ng website gamit ang Joomla! CMS
User avatar
estokwa
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Wed Aug 02, 2006 2:07 am

www.advancedlogicdesign.net

Postby estokwa » Sun Oct 15, 2006 6:07 am

web server run by celeron(bought in garage sale for $5 with no mem and HD) upgraded with 256MB  and 80GB.
mail server and web hosting run by my 5 yr old compaq pc an athlon with 512MB and 250GB (orig is 80GB).
marami pa po akon kinakalikot sa likod but for the moment stable na siya para sa akin, later on all will be run by my athlon pc. my web hosting was run under a dynamic ip at syempre meron akong ups para ung dsl modem ko nde magbago ng ip address kaya para na rin akong naka static. kung okey na sya at tested na for traffic at kung ano ano pang factor may be i will subscribe for two dynamic address para magkapag host na rin ako ng dns server.

try no po ito : http://www.advancedlogicdesign.net

thanks and regards

jed
Last edited by estokwa on Sun Oct 15, 2006 3:17 pm, edited 1 time in total.

User avatar
ultimoAdios
Joomla! Explorer
Joomla! Explorer
Posts: 494
Joined: Mon May 01, 2006 7:36 am
Location: The Big Apple

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby ultimoAdios » Mon Oct 16, 2006 11:53 pm

Hey nice job estokwa! Pages are loading fast as if server is running dual processors Xeon Pentium Something. Cool!
Day 12: while driving around with Red Barchetta (nightly) in the cyberstreets.

User avatar
estokwa
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Wed Aug 02, 2006 2:07 am

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby estokwa » Tue Oct 17, 2006 7:52 am

salamat po!

User avatar
KILLER_AJ
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 183
Joined: Sun Apr 23, 2006 1:41 am
Location: cebu
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby KILLER_AJ » Wed Oct 18, 2006 12:43 pm

estokwa dynamic ang IP mo like me.. pero ang modem ko is speedtouch USB sya.. gusto bili ng isang old unit or my 400mghz to be my server.. pano mo nagawa yun?
OS: ubuntu 7.10, MINT 4.0, OSX leopard on VMWARE
http://kanto4.wordpress.com

User avatar
estokwa
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Wed Aug 02, 2006 2:07 am

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby estokwa » Thu Oct 19, 2006 6:02 am

@ _AJ, malamang nagamit mo na ung usb modem mo for ur web hosting. ur 400MHz server is fine especially if u put at least 256MB RAM. yung server natin sa bahay always depend sa line going to internet kahit ung dial-up pedeng maghost kaya lang sobrang bagal na. kung gusto mong mag signup for your own web domain you can go ahead. kailangan mo lang ng isang dns server, meron sa internet na free service. kaya lang every time na bago ang dynamic ip mo u need to update ur dns server. kaya nga bumili ako ng ups para sa aking server at sa dsl modem ko na hindi na magbabago ng ip address. kung talagang interesado ka bigay ko sa iyo ung full details pati pagpunta sa dsn service.
by the way i am using centos almost similar sa RHL at fedora.

regards

User avatar
deathwingpnx
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 193
Joined: Fri Mar 17, 2006 5:06 pm
Location: Quezon City
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby deathwingpnx » Thu Oct 19, 2006 7:17 am

Your site is very nice.  Fast loading and very informative.  Buti kapa na memaintain mo yan, ung akin naka down na due budget constraints.  Also you are a linux user and thats good to hear.  I prefer debian based distros like Ubuntu.

Keep up the good work, another example of the Filipino talent.  ;)
Glenn Miranda Apolinario
Winning is not important!  Giving it your best is what Counts!
http://www.glennapolinario.com

User avatar
KILLER_AJ
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 183
Joined: Sun Apr 23, 2006 1:41 am
Location: cebu
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby KILLER_AJ » Thu Oct 19, 2006 9:25 am

wow nice pede naman cguro magamit ko yung usb modem ko .. then regarding sa domain nime.. pede ko ba gamitin ang dyndns... xb102.homelinux.com  <---- tulad nitong sayo.. then saka ako purchase ng domain.. sample gusto ko ng ajcabando.net ( which will be pointing to my dyndns domain na alain.homelinux.com..

ubuntu nga pala gagamitin kow.. studying pa me how to set up local network.. d ko pa alam pano i route yung mga IP.. kasi ang magiging linux box ko will be my server dito sa cafe..
OS: ubuntu 7.10, MINT 4.0, OSX leopard on VMWARE
http://kanto4.wordpress.com

User avatar
estokwa
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Wed Aug 02, 2006 2:07 am

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby estokwa » Thu Oct 19, 2006 3:28 pm

deathwingpnx wrote:Your site is very nice.  Fast loading and very informative.  Buti kapa na memaintain mo yan, ung akin naka down na due budget constraints.  Also you are a linux user and thats good to hear.  I prefer debian based distros like Ubuntu.

Keep up the good work, another example of the Filipino talent.  ;)

salamat ! right now marami akong balak gawin sa web server ko, time and budget ang problem ko kaya hanggang dyan na lang muna siya, hindi ko rin alam kung hanggang kelan ko siya mamemaintain.

salamat uli.

User avatar
estokwa
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Wed Aug 02, 2006 2:07 am

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby estokwa » Thu Oct 19, 2006 4:29 pm

KILLER_AJ wrote:wow nice pede naman cguro magamit ko yung usb modem ko .. then regarding sa domain nime.. pede ko ba gamitin ang dyndns... xb102.homelinux.com  <---- tulad nitong sayo.. then saka ako purchase ng domain.. sample gusto ko ng ajcabando.net ( which will be pointing to my dyndns domain na alain.homelinux.com..

ubuntu nga pala gagamitin kow.. studying pa me how to set up local network.. d ko pa alam pano i route yung mga IP.. kasi ang magiging linux box ko will be my server dito sa cafe..



sa dyndns ako nagstart, i just went to their site, they detected my ip address, thats it i have now my web server hosting my own web site. nagamit ko din ung dyndns name ko for my mail serive like for example admin[at]xb102[dot]homelinux[dot]com possible yon.

about the domain name, meron lang na added na steps, like my dynamic ip, mahirap kung ako mag host ng dns kaya gumamit ako ng zoneedit(marami din available on-line).
for example
ajcabando.net is your domain name, zoneedit is your dns server.
go to zoneedit to sign up for service, then you put your dynamic ip address with them. <---- IP address (A)
zone edit will give you primary(ns1) and secondary(ns2) then it will request you to go to your registry to edit your new ns1/ns2 which is now pointing to zoneedit addresses. wait ka to propagate your name and ip address to the internet. thats it!
with your dyndns account you can just make a web page that redirect your visitor to your new web site(ajcabando.net). or you can make two web sites in your xbox, that is using virtual hosting, nasa apache configuration yon particular to httpd.conf.

about local network especially for ur i-cafe, added to ur xbox is dhcp server and squid server. dhcp handle ur ip address in your network and squid will serve as your proxy server.

siguro kung nasa academe pa din ako, iinclude ko iyan sa aking topic, in a linux way.

goodluck!

User avatar
KILLER_AJ
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 183
Joined: Sun Apr 23, 2006 1:41 am
Location: cebu
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby KILLER_AJ » Fri Oct 20, 2006 12:48 am

wow.. its a great help estokwa.. hanap pa ako ng PCI na vcard saka 20Gig na HD.. pang host ko lang ng site ko.. then using 400mghz with 512MB RAM.. i guess that will do.. regarding the squid and local networking sa cafe.. maya na cguru.. after ma configure ko na ang  server box ko.. ask nalang ako sa inyo if i have problem regarding that.. kayo lang dalawa ni glenn ang nagtuturo sakin ng linux.. heheheh cool nga ehh .. now pa lang talaga ako naka hawak ng linux.. but i find it interesting.. dati kasi d ko talga ma gets.. now u two open my mind.. hehehe maraming salamat...
OS: ubuntu 7.10, MINT 4.0, OSX leopard on VMWARE
http://kanto4.wordpress.com

User avatar
deathwingpnx
Joomla! Enthusiast
Joomla! Enthusiast
Posts: 193
Joined: Fri Mar 17, 2006 5:06 pm
Location: Quezon City
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby deathwingpnx » Fri Oct 20, 2006 7:44 am

Actually ganyan talaga, in my case 2 ang enidit ko na DSN setting isa doon sa provider gaya ng Domains Dot PH for http://www.opentech.com.ph and ung sa DSN server ko sa office.  Kung medyo mahirapan ka sa local DNS setting mo sa linux, you can use webmin Bind para webbased ung management or sa linux /etc/named.conf lists of domains and sample /etc/domains/www.opentech.com.ph.named dito and configuration para sa nameserver, A, MX, etc.  Pag multiple domains, i copy mo lang ung isang gumagana tapos edit lang ung ip and name ng servers un ginawa ko dati sa pesocard.com, kyokushin.com.ph, asi.com.ph etc. naka host lang sa iisang site.  And configure mo rin ung /etc/resolv.com para sa domain, search at nameservers.

Huh mukhang mahirap, pero lahat natutunan.  Kaya mag aaral pa ako ulit. :)
Glenn Miranda Apolinario
Winning is not important!  Giving it your best is what Counts!
http://www.glennapolinario.com

User avatar
estokwa
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Wed Aug 02, 2006 2:07 am

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby estokwa » Fri Oct 20, 2006 2:25 pm

goodluck and have fun!  :)

FireMac
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 9
Joined: Wed Feb 22, 2006 5:36 am

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby FireMac » Sat Mar 31, 2007 8:57 pm

dude, salamat sa info. may pinamigay kasi sa king p3 700 with 384 MB ram. at 40 GB hd. habang nag iinstall ako ng fc 6 naalala ko tong forum. salamat. so dns & webserver ang gagawin ko. ashtig.

User avatar
estokwa
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Wed Aug 02, 2006 2:07 am

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby estokwa » Mon Apr 02, 2007 1:53 am

walang anuman yon FireMac.

cool_iceman9
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 47
Joined: Sat Jan 20, 2007 4:09 am
Location: Davao City, Philippines
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby cool_iceman9 » Mon Jul 02, 2007 8:21 am

estokwa wrote:web server run by celeron(bought in garage sale for $5 with no mem and HD) upgraded with 256MB  and 80GB.
mail server and web hosting run by my 5 yr old compaq pc an athlon with 512MB and 250GB (orig is 80GB).
marami pa po akon kinakalikot sa likod but for the moment stable na siya para sa akin, later on all will be run by my athlon pc. my web hosting was run under a dynamic ip at syempre meron akong ups para ung dsl modem ko nde magbago ng ip address kaya para na rin akong naka static. kung okey na sya at tested na for traffic at kung ano ano pang factor may be i will subscribe for two dynamic address para magkapag host na rin ako ng dns server.

try no po ito : http://www.advancedlogicdesign.net

thanks and regards

jed


Hello jed

how about try installing dns client in your webserver you can subscribe free and download at http://www.dyndns.com/support/clients and signing up for free open dns at http://www.opendns.com as for your dns server. try it.

Cheers

User avatar
estokwa
Joomla! Intern
Joomla! Intern
Posts: 96
Joined: Wed Aug 02, 2006 2:07 am

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby estokwa » Wed Jul 04, 2007 5:31 am

thanks..... i am happy with my dns provider.....  :pop

kabooooooooooooooooooommmmmmmmmmmmmmmmmmmmm!!!!
Happy 4th of July!!!!!

joedeleon23
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 7
Joined: Thu Sep 29, 2005 3:43 am
Location: Vigan City, Ilocos Sur
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby joedeleon23 » Mon Aug 27, 2007 8:09 am

anong koneksyon ng internet gamit mo? DSL? what plan kinuha mo?

User avatar
mikebohol
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 41
Joined: Sun Jan 27, 2008 5:36 am
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby mikebohol » Mon Jan 28, 2008 3:43 am

The site is nice. You need more content.

User avatar
guilliam
Joomla! Virtuoso
Joomla! Virtuoso
Posts: 4181
Joined: Thu Aug 18, 2005 10:27 am
Location: Sunny City Cebu, Philippines!
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby guilliam » Wed Mar 12, 2008 11:34 am

looks clean and straightforward with the JA template.
any plans in making your own custom template for that?

- g
"I was one of those who wondered why people would pay so much $$$$ to do something that was so much fun!" -R. Harkrider, Fortran Code Engr.

http://www.joomlaconsultancy.net

cool_iceman9
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 47
Joined: Sat Jan 20, 2007 4:09 am
Location: Davao City, Philippines
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby cool_iceman9 » Fri Feb 06, 2009 12:51 pm


rctio25
Joomla! Apprentice
Joomla! Apprentice
Posts: 15
Joined: Fri Sep 28, 2007 9:27 am
Location: Zamboanga City
Contact:

Re: www.advancedlogicdesign.net

Postby rctio25 » Fri Apr 17, 2009 4:12 am

Can't comment right now coz the site is down.

Safari can’t find the server.
Safari can’t open the page “http://www.advancedlogicdesign.net/” because Safari can’t find the server “www.advancedlogicdesign.net”.


Return to “Site Showcase”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest